Hotline: 0869.599.522

– CHĂM SÓC HOÀN HẢO TỪ TÌNH YÊU –

Giới thiệu

Câu chuyện về Kanacare

Công ty TNHH Kanacare Việt Nam được thành lập ngày 15/08/2017

Với bề dày 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Dược phẩm, Thực phẩm chức năng và Mỹ phẩm, Kanacare mang trong mình sứ mệnh “Mang sản phẩm chất lượng tốt nhất đến tay khách hàng”, góp phần nâng cao hình ảnh và giá trị của các sản phẩm “Made in Việt Nam” trong lĩnh vực y tế, chăm sóc sức khỏe.

Khách hàng và đối tác của Kanacare trải dài từ Bắc tới Nam với hàng chục nghìn nhà thuốc và đại lý phân phối. Những năm qua, hàng triệu sản phẩm đã đến tay với người tiêu dùng cuối cùng và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực về chất lượng của sản phẩm. Điều đó là động lực to lớn cho Kanacare thay đổi tốt hơn mỗi ngày để đưa ra nhiều hơn nữa những sản phẩm chất lượng phục vụ con người Việt Nam bằng chính những sản phẩm Việt Nam.

Chăm sóc hoàn hảo từ tình yêu

“All the perfect care from love” là slogan của Kanacare. Phương châm này luôn được thấm nhuần trong văn hóa cũng như các hành động của Kanacare. Lắng nghe những điều khách hàng muốn nói để từ đó sáng tạo, điều chỉnh hoặc phát huy những điều Kanacare đang làm.

Kanacare luôn gửi những yêu thương, tâm huyết của mình vào nâng niu trong từng sản phẩm để chung tay vào việc chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Kanacare luôn hành động để mang đến cho cộng đồng những giá trị tốt đẹp với cái tâm sáng và tràn đầy yêu thương.

Giờ làm việc

Văn phòng Hà Nội

Mon - Fri8:00 - 18:00

Saturday8:00 - 12:00

SundayNGHỈ

Văn phòng HCM

Mon - Fri8:00 - 18:00

Saturday8:00 - 12:00

SundayNGHỈ

Tự hào sản phẩm người Việt

Kanacare luôn nỗ lực hết sức mình để đem những sản phẩm có chất lượng tốt nhất tới tay người tiêu dùng.

top
X